logo logo logo
Menu
logo logo
Menu
contact Đăng ký ngay contact (028) 7300 5588

Hoạt hình 2D

Ngành học cho người yêu thích làm phim hoạt hình, kỹ xảo hình ảnh, thiết kế nhân vật và bối cảnh cho phim hoạt hình, game, đồ hoạ chuyển động cho quảng cáo và các phương tiện truyền thông giải trí. Chuyên ngành hoạt hình 2D của Đại học FPT không những giới thiệu công nghệ làm hoạt hình 2D truyền thống mà còn giới thiệu những công nghệ và kỹ thuật tối ưu nhất tạo ra những sản phẩm khác biệt, tích hợp được trong những môi trường tối ưu như Thực tế tăng cường (AR). Chương trình chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) của Đại học FPT được xây dựng theo chuẩn của các trường Đào tạo Nghệ thuật trên thế giới và các Hiệp hội về Đào tạo nghệ thuật (National Association of Schools of Art and Design – NASAD).

Khám phá

Hoạt hình 3D

Ngành học cho người yêu thích công nghệ làm hoạt hình 3D, kỹ xảo hình ảnh trong môi trường 3D, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR). Hoạt hình 3D không gói gọn trong việc tạo ra các sản phẩm phục vụ giải trí như game, phim hoạt hình, phim điện ảnh mà còn được sử dụng vô cùng hiệu quả vào việc sản xuất các video clip quảng cáo thương hiệu, các ấn phẩm cho digital marketing, truyền thông tích hợp và hình hiệu cho các sự kiện, triển lãm. Chương trình chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) của Đại học FPT được xây dựng theo chuẩn của các trường Đào tạo Nghệ thuật trên thế giới và các Hiệp hội về Đào tạo nghệ thuật (National Association of Schools of Art and Design – NASAD).

Khám phá

Truyền Thông

Thiết kế truyền thông là chuyên ngành đào tạo các mảng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu số, thiết kế bao bì, thiết kế hình ảnh cho truyền thông, quảng cáo, thiết kế sách báo, tạp chí điện tử, đồ hoạ cho sự kiện, triển lãm kỹ thuật số. Chương trình chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) của Đại học FPT được xây dựng theo chuẩn của các trường Đào tạo Nghệ thuật trên thế giới và các Hiệp hội về Đào tạo nghệ thuật (National Association of Schools of Art and Design – NASAD).

Khám phá

Tương tác

Thiết kế tương tác là chuyên ngành cho người yêu thích sáng tạo nên các ứng dụng trên thiết bị di động, thiết kế giao diện phần mềm website, mobile app, nghiên cứu trải nghiệm người dùng. Chương trình chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) của Đại học FPT được xây dựng theo chuẩn của các trường Đào tạo Nghệ thuật trên thế giới và các Hiệp hội về Đào tạo nghệ thuật (National Association of Schools of Art and Design – NASAD).

Khám phá