logo logo logo
Menu
logo logo
Menu

Tin tức mới nhất

contact Đăng ký ngay contact (028) 7300 5588

Triển lãm tốt nghiệp Summer 2022

Sự kiện

Ngành Thiết kế Mỹ thuật số Đại học FPT TP.HCM khai mạc triển lãm tốt nghiệp | Học kỳ Summer 2022 | Ra mắt triển lãm sắp đặt phòng chiếu ánh sáng.

image


“ĐÁNH LỪA GIÁC QUAN” NGƯỜI XEM BẰNG NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC “SIÊU CẤP” - TRIỂN LÃM ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP ĐẾN TỪ SV NGÀNH THIẾT KẾ MỸ THUẬT SỐ HỌC KỲ SUMMER 2022 diễn ra từ ngày 24/8/2022 đến ngày 27/8/2022. Triển lãm bao gồm sản phẩm đến từ các lĩnh vực: Phim hoạt hình 3D, Phim hoạt hình 2D, Phim diễn hoạt Stop-motion, Sách Minh họa tích hợp công nghệ thực tế tăng cường AR, Ấn phẩm thiết kế ứng dụng UI/UX, Không gian sắp đặt ánh sáng 3D.


image

6 trong số 14 dự án góp mặt tại triển lãm


Đặc biệt là khu vực phòng chiếu ánh sáng đang trưng bày đồ án “Sa đọa” của 3 sinh viên: Thanh Mỹ, Thùy Linh, Thu Hương. Đây là sản phẩm kết hợp giữa ánh sáng và nghệ thuật tạo hình 3D, sắp đặt các mô hình nghệ thuật được ứng dụng kỹ thuật Projection mapping, mang đến trải nghiệm thưởng lãm sống động cho người tham quan. Bạn Thùy Linh xúc động chia sẻ, mặc dù gặp vô số khó khăn trong thời gian thực hiện đồ án nhưng các bạn luôn có sự đồng hành của đội ngũ giảng viên ngành Thiết kế mỹ thuật số và sự trợ giúp về cơ sở vật chất của trường đã hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc hoàn thành đồ án.


image
image
image

1 số hình ảnh tại phòng chiếu ánh sáng


Trong buổi lễ khánh thành, Th.S Nguyễn Viết Tân – Chủ nhiệm Bộ môn Thiết kế mỹ số Trường Đại học FPT cũng dành vài lời gửi gắm đến các sinh viên năm cuối ngành Thiết kế mỹ thuật số. Thầy chia sẻ, điểm đặc biệt ở Trường Đại học FPT là tất cả đồ án tốt nghiệp của sinh viên đều được triển lãm trước giai đoạn bảo vệ đồ án. Điều này mang lại cho các em những cảm xúc hồn nhiên nhất khi cùng mọi người thưởng thức những tác phẩm. Tác phẩm nào cũng đều cần nhiều công sức để chuẩn bị, vì vậy mục đích của buổi bảo vệ đồ án không hoàn toàn là vì điểm số, mà mục đích chính là đảm bảo cho các em có thời gian trải nghiệm để sau khi ra trường sẽ làm được việc. 


image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image


Nguồn: tổng hợp