logo logo logo
Menu
logo logo
Menu

Tin tức mới nhất

contact Đăng ký ngay contact (028) 7300 5588

Để Huệ tính

Hoạt hình 2D
  • Sinh viên Thái Hồ Bảo Trân, Lữ Đông Quân
  • Giảng viên Phan Bảo Châu

Nguyễn Huệ là một trong những lãnh đạo của cuộc khởi nghĩa Tây Sơn, người đã có công tạo nên cơ sở cho quá trình thống nhất đất nước. Thế nhưng, sau khi lên ngôi trị vì không bao lâu, ông đột ngột qua đời để lại bao nhiêu niềm nuối tiếc cho toàn con dân nước Việt. Bộ phim là một chuỗi ba trường hợp giả định cho câu hỏi: ‘Sẽ thế nào nếu Nguyễn Huệ vẫn sống?’. Phim tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người xem khi tiếp xúc với lịch sử, tạo động lực và gây sự tò mò, giúp học sinh phát huy năng lực tự học, tự tìm tòi và nghiên cứu về lịch sử nước nhà.

Phim

Nội dung

Thể loại: 2D Animation Short Film

Nguyễn Huệ là một trong những lãnh đạo của cuộc khởi nghĩa Tây Sơn, người đã có công tạo nên cơ sở cho quá trình thống nhất đất nước. Thế nhưng, sau khi lên ngôi trị vì không bao lâu, ông đột ngột qua đời để lại bao nhiêu niềm nuối tiếc cho toàn con dân nước Việt. Bộ phim là một chuỗi ba trường hợp giả định cho câu hỏi: ‘Sẽ thế nào nếu Nguyễn Huệ vẫn sống?’.

Phim tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người xem khi tiếp xúc với lịch sử, tạo động lực và gây sự tò mò, giúp học sinh phát huy năng lực tự học, tự tìm tòi và nghiên cứu về lịch sử nước nhà.

Phương pháp: Adobe Illustrator, Adobe After Effects, Adobe Premiere.

Thời gian thực hiện: 15 tuần.

Kịch bản phân cảnh

image

Chuyển động minh hoạ

image
image
image
image
image
image

Thiết kế nhân vật

image
image
image
image
image

Hình ảnh

image
image
image
image
image